Thiết kế lịch độc quyền

Thiết kế lịch độc quyền, In lịch độc quyền, in lịch để bàn Lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng là một giải pháp quảng cáo tối ưu. Cuốn Lịch được khách hàng sử dụng trong cả năm và đặt tại những vị trí dễ nhìn trên bàn làm việc. Chính vì vậy nó cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp, tạo cảm giác gần gũi với khách hàng đồng thời cũng thể hiện nét đẹp văn hóa riêng cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp từ khách hàng tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Lịch tết, lịch độc quyền được thiết kế và in ấn với nhiều loại hình khách nhau: In lịch treo tường với 1 tờ, 5 tờ, hay 7 tờ, lịch bàn,…. mỗi loại được in với kĩ thuật, chất liệu khác nhau, việc gia công cũng phụ thuộc vào số tờ lịch và khổ lịch thiết kế. In lịch để bàn loại chữ A hoặc in lịch để bàn gấp 3 với gáy xoắn lò xo đơn hoặc kép. Khách hàng có thể in lịch độc quyền khi số lượng ít vừa tiết kiệm được chi phí, lại nâng cao chất lượng sản phẩm, quảng bá được thương hiệu, chứng minh sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Liên hệ với Lichtet365.com ngay hôm nay để nhận được những mẫu lịch độc đáo, khác biệt của chúng tôi. Quý khách sẽ lựa chọn được một đối tác thiết kế và in lịch độc quyền chuyên nghiệp, tận tâm với chi phí hợp lý nhất!

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết, Xin Quý khách liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH AURORA SPACE

Văn Phòng GD: Số 12/194 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 668 222 69
Email: info@innhanh365.vn – Hotline: 0938 666 002

Chuyên mục: ,